Mới đây, phiên bản máy dầu của mẫu GLS mang tên Mercedes-Benz GLS 350 d 4MATIC Premium đã chính thức có mặt tại Thái Lan. Đây là phiên bản được rất nhiều đại gia trong khu vực Đông Nam Á, trong đó bao gồm cả Việt Nam săn đón bởi mức giá cạnh tranh cũng như chi phí sử dụng nhiên liệu tiết kiệm.

Đúng như tên gọi, điểm khác biệt nhất của Mercedes-Benz GLS 350 d 4MATIC Premium so với các phiên bản GLS chạy xăng chính nằm dưới nắp ca-pô. Mẫu xe này sử dụng động cơ I6 dầu 2.9L kết hợp công nghệ Hybrid Mileage, 48V EQ Boost, sản sinh công suất tối đa 282 mã lực và 600 Nm mô-men xoắn. Sức mạnh được truyền xuống cả 4 bánh xe thông qua hộp số tự động 9 cấp 9G-TRONIC. Nhờ đó, mẫu SUV Full-size 7 chỗ của thương hiệu Ngôi sao ba cánh có thể tăng tốc từ  0 – 100 km/h chỉ trong 7 giây trước khi chạm tới ngưỡng 227 km/h.

Ở phía bên ngoài, Mercedes-Benz GLS 350 d 4MATIC Premium gần như không có sự khác biệt nào về thiết kế so với các phiên bản GLS chạy xăng. Xe được trang bị tiêu chuẩn các công nghệ như đèn Multibeam cao cấp cùng hệ thống điều hiểu Highbeam Ultra Range hay mâm xe 21 inch 5 chấu kép hiệu AMG…

Đối với không gian cabin, Mercedes-Benz GLS 350 d 4MATIC Premium được trang bị sẵn hệ thống MBUX mới nhất, 2 màn hình giải trí cho hàng ghế sau kích thước 11,6 inch, đèn viền nội thất 64 màu, cửa sổ trời toàn cảnh, cấu hình 7 chỗ ngồi với hàng ghế thứ 2 chỉnh điện kèm nhớ ghế như S-Class.

Trả lời

Thiết Kế Bởi Vĩnh XD
Yêu cầu tư vấn
    Dòng xe:

    Tỉnh: